Samanta
Yêu thương con đúng cách

Thân gửi các đạo hữu và các bạn đọc,

Cuốn sách “Yêu thương con đúng cách” (bản dịch mới) được xuất bản trước Tết âm lịch Mậu Tuất (2018) và đã được độc giả cả nước nhiệt tình đón nhận. Điều đó chứng tỏ nhu cầu to lớn trong việc ứng dụng Đạo Phật vào nuôi dạy con cái, giúp chúng trở thành những người tốt, những công dân có ích trong tương lai, và cũng chính là để chúng có cuộc sống đạo đức, bình an và hạnh phúc trong tương lai.

Trong quá trình phát hành sách, Samanta cũng nhận thấy có rất nhiều độc giả có nhu cầu đọc sách mà không biết thông tin cũng như có nhiều khó khăn trong việc đăng ký, giao nhận sách. Hiện tại độc giả của Samanta vẫn chủ yếu là các Phật tử và một số người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu (nhưng tỷ lệ người đọc ở Hồ Chí Minh và Vũng Tàu cũng thấp hơn so với Hà Nội khá nhiều). Bên cạnh đó, Samanta cũng không có nhiều nhân lực cho việc giao nhận sách nên việc giao nhận có phần chậm trễ. Do đó, Samanta mong muốn tìm các đại lý bán sách để phục vụ các bạn đọc này nhất là các bạn đọc ở tỉnh xa hay các bạn đọc không phải là Phật tử.

Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của các độc giả, Samanta sẽ tái bản lại cuốn sách này trong thời gian tới (dự kiến xuất bản: cuối tháng 7 năm 2018). Cuốn sách tái bản sẽ được in bìa cứng (để bảo quản tốt hơn).
Bên cạnh đó, để hỗ trợ việc phát triển đại lý nhằm phục vụ các bạn đọc mới, chính sách trợ giá của Samanta sẽ được thay đổi như sau:
– Trị giá sách sẽ được thể hiện trên giá bìa là 105.000 VND/ cuốn
– Các đại lý mua sách sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 40% giá bìa tùy theo trị giá đơn hàng
– Mức trợ giá dành cho độc giả đăng ký mua sách và thanh toán trước khi in sách là 35% giá bìa (68.000 VND/ cuốn)
– Mức trợ giá dành cho độc giả mua sách trực tiếp qua Công ty Samanta (sau khi sách đã được in) là 5% giá bìa

Bạn/ tổ chức nào muốn làm đại lý xin vui lòng liên hệ lại với mình. Trịnh Đức Vinh, email: trinhducvinh2004@gmail.com, Tel: 0904325449.

Thông tin về cuốn sách có tại: http://yeuthuongcondungcach.samanta.vn

Xin chân thành cảm ơn các đạo hữu, quý bạn đọc đã quan tâm và ủng hộ Samanta.

Pháp Minh.